TongdaiNhaDat on Google+
Tắt
Bật
ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

0902 451 565

0938 545 929

ĐĂNG KÝ
Nhận tin bất động sản
Email của bạn đã được đăng ký thành công
đường truyền mạng bị lỗi, thử lại sau bạn nhé
GỬI THẮC MẮC ĐẾN CHÚNG TÔI
ý kiến của bạn đã được ghi nhận
chúng tôi sẽ xem xét và trả lời nhanh nhất có thể
cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của TongdaiNhaDat
Họ tên
Họ tên không hợp lệ
Điện thoại
Số điện thoại không hợp lệ
Email
Email không hợp lệ
Tiêu đề
sai định dạng
Nội dung
nội dung quá ngắn
HOTLINE

0902 451 565

0938 545 929

duong.nguyenthithuy@novaland.com.vn

Liên hệ đã được gửi
gửi thất bại, xin thử lại
Căn hộ Lexington ResidenceCĂN HỘ RIVERGATECĂN HỘ THE SUN AVENUE
TÌM KIẾM BẤT ĐỘNG SẢN
Diện tích(m2)
Loại BĐS
Mức giá(VNĐ)
Khu vực
nguoi-mua-nha-dat-dang-lo-lang-dieu-gi-nhat-
Với thị trường bất động sản Việt Nam, những quan tâm của người mua nhà rõ ràng cũng là một tấm gương phản chiếu khá rõ ràng bức tranh của thị trường. Vừa qua Mua Bán Nhà Đất cũng có một nghiên cứu nhỏ về những mối quan tâm của người dùng khi tìm kiếm một ngôi nhà bất kỳ trên trang web muabannhadat.com.vn.

Vào thời điểm cuối tháng 6/2013, Trulia.com – trang web bất động sản nổi tiếng của Mỹ - đã thực hiện một nghiên cứu về hành vi của người mua nhà trên nhiều khía cạnh, trong thời điểm khó khăn của thị trường bất động sản Mỹ. Nhiều kết quả khá thú vị từ nghiên cứu này đã cho thấy một thực tế: nhu cầu và thái độ phản ứng của người mua là cực kỳ quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến thị trường bất động sản. 
 

Tổng đài nhà đất


Theo Trulia, những người mua nhà tương lai đang phải gánh chịu hậu quả  từ “bong bóng” bất động sản. Lo lắng lớn nhất của họ chính là nỗi sợ về lãi suất cho vay mua nhà sẽ tăng cao hơn trước thời điểm họ mua (41%), theo sau là nỗi lo về giá nhà tăng trở lại (37%).


Ở những khu vực đang “nóng sốt”, nơi mà giá nhà đã tăng hơn 15% trong vòng 1 năm qua như Las Vegas hay Oakland, nỗi lo của những người có ý định mua nhà tại đây càng nhiều hơn. Những người tìm mua nhà luôn thường trực một nỗi lo lắng về việc giá nhà đang tiếp tục tăng, lại thêm sự cạnh tranh từ những người mua khác, vì vậy họ buộc lòng phải đưa ra quyết định chóng vánh trước khi nó được bán cho ai khác. 


Mặc dù sự tăng cao của lãi suất cho vay là điều đáng ngại nhất đối với những người dự định mua nhà vào năm sau, thật ra mọi người còn có một nỗi lo lắng khác: tìm được căn nhà họ yêu thích thật sự. Nguồn cung bị thu hẹp đồng nghĩa với việc sẽ có ít lựa chọn hơn cho người mua nhà, và giá nhà sẽ tăng cao.


Quay trở lại với thị trường bất động sản Việt Nam, những quan tâm của người mua nhà rõ ràng cũng là một tấm gương phản chiếu khá rõ ràng bức tranh của thị trường. Vừa qua Mua Bán Nhà Đất cũng có một nghiên cứu nhỏ về những mối quan tâm của người dùng khi tìm kiếm một bất động sản trên trang web muabannhadat.com.vn.

 

Tổng đài nhà đất

 

Theo đó, tình trạng pháp lý về căn nhà  dự định mua luôn chiếm sự quan tâm tối ưu của khách hàng (61%). Điều này cũng dễ hiểu khi tính minh bạch của thị trường gần đây khá “tăm tối”, chính vì vậy những căn nhà có đầy đủ giấy tờ luôn được khách hàng ưu ái lựa chọn hơn.


Theo sau là các yếu tố như môi trường xung quanh, hạ tầng đi kèm (57%), tình trạng của bất động sản đó (50%),…


Cũng tương tự như thị trường bất động sản Mỹ, nhu cầu của người mua nhà là cực kỳ quan trọng, đối với người bán nhà nói riêng, và các doanh nghiệp bất động sản nói chung đưa ra sản phẩm và chính sách bán hàng phù hợp nhất.

 

Y Phạm - muabannhadat.com.vn
Dự án hot
6.6 tỷ/căn
100m2
784 lượt xem
Xem
2.4 tỷ/căn
53m2 - 93m2
1859 lượt xem
Xem
2.4 tỷ/căn
56m2 - 109m2
2440 lượt xem
Xem

HITI.INFO.VN